ยินดีต้อนรับสู่ซิตี้ - Manchester City FC

Accessibility links

Access other Manchester City products

Close

Continue to mcfc.co.uk

Continue to mcfc.co.uk

ยินดีต้อนรับสู่ซิตี้

ค้นหารายละเอียดเกี่ยวกับสโมสรของเรา

  • แชร์
  • แชร์
  • ทวีต
  • อีเมล์
  • ช่องทางอื่นๆ

ยินดีต้อนรับสู่สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2555 เซอร์จิโอ้ อากูเอโร่ ได้ทำประตูสุดสวยในนาทีที่ 94 ในเกมสุดท้ายของฤดูกาล ทำให้ทีมได้แชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกในรอบ 44 ปี ถือเป็นบันทึกหน้าสำคัญของสโมสรฟุตบอลที่โด่งดังของอังกฤษ

แมนฯ ซิตี้เป็นหนึ่งในสโมสรที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน กำเนิดขึ้นมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2423 ภายในเวลา 132 ปี ทางสโมสรได้ผ่านช่วงขาขึ้นและขาลง แต่ในอนาคตที่จะถึงนี้ น่าจะมีความตื่นเต้นเกิดขึ้นมากกว่าที่ผ่านมา

แฟนบอลซิตี้มีความจงรักภักดีและเชื่อมั่นในสโมสรอย่างมาก และในตอนนี้ถือเป็นการคืนกำไรให้กับแฟนๆ ที่เฝ้าติดตามและเชียร์มาเป็นเวลายาวนาน เนื่องจากเป็นเวลาที่น่าตื่นเต้นมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของทีม

ถึงแม้ว่าแมนฯ ซิตี้จะเคยตกลงไปสู่ดิวิชั่นสามของวงการลูกหนังอังกฤษ แต่ผู้ชมในสนามเหย้าก็ยังไปเข้าชมการแข่งขันจำนวนมากสุดในประเทศ 

สโมสรมีรากเหย้าและถือกำเนิดที่เมืองแมนเชสเตอร์ โดยมีผู้สนับสนุนจากทั่วโลกและถือเป็นหนึ่งในสโมสรที่เติบโตได้รวดเร็วที่สุดในโลก

ที่ผ่านมา แม้สโมสรจะผ่านทั้งช่วงความสำเร็จและความยากลำบากก็ตาม แต่สโมสรก็ได้วางแผนที่จะขยายศักยภาพในสนามเอทิฮัดในเวลาต่อมา ตอนนี้ ซิตี้ถือเป็นหนึ่งในองค์กรการกีฬาที่มีความสร้างสรรค์และมีศักยภาพสูงสุดในโลก 

การได้เป็นผู้นำของโลกในการก่อสร้างซิตี้ ฟุตบอล อะคาเดมี่ บวกกับการเป็นผู้นำในการฝึกอบรมการใช้เครื่องมืออุปกรณ์ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการวางรากฐานนี้ สโมสรได้เติบโตขึ้นด้วยการก้าวย่างที่สง่างาม 

ตอนนี้สโมสรมีผู้กุมบังเหียนคนใหม่ ซิตี้มุ่งมั่นที่จะคว้าแชมป์ให้ได้หลายรายการ กวาดถ้วยรางวัลในประเทศและต้องการที่จะขับเคลื่อนไปยังศึกแชมป์เปี้ยน ลีก

ถือว่าช่วงเวลานี้เป็นเวลาที่ดีเยี่ยมในการร่วมสนับสนุนกองทัพเรือใบสีฟ้า เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้ เมื่อคลิกอนุญาตแล้วคุณก็จะสามารถใช้คุ้กกี้ได้.

อนุญาต