พบปะฝ่ายบริหารของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ - Manchester City FC

Accessibility links

Access other Manchester City products

Close

Continue to mcfc.co.uk

Continue to mcfc.co.uk

พบปะฝ่ายบริหาร

  • แชร์
  • แชร์
  • ทวีต
  • อีเมล์
  • ช่องทางอื่นๆ

ฝ่ายบริหาร

คัลดูน อัล มูบารัค, ประธาน

คัลดูน อัล มูบารัค ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นประธานบริหารในวันที่ 23 กันยายน 2551 เขาเป็นซีอีโอและผู้อำนวยการบริหารบริษัทพัฒนามูบาดาลาและประธานคณะกรรมการบริหารแห่งอาบูดาบี แล้วยังเป็นผู้อำนวยการธนาคาร  First Gulf และอสังหาริมทรัพย์ ALDAR


ไชมอน เพียร์ซ, กรรมการที่ไม่ได้เป็นผู้บริหาร  

ไชมอน เพียร์ซ  ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งนี้ในวันที่ 23 กันยายน 2551 เขาเป็นผู้อำนวยการบริหารด้านกลยุทธ์การสื่อสารแห่งอาบูดาบี แล้วยังเป็นผู้อำนวยการ twofour54 และ ADMM ซึ่งเป็นเจ้าของและผู้ดำเนินการ Yas Marina Circuit


มาร์ติน อีเดลแมน, กรรมการที่ไม่ได้เป็นผู้บริหาร  

มาร์ติน อีเดลแมน ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งนี้ในวันที่ 23 กันยายน 2551 เขาเคยเป็นผู้อำนวยการ Cendant Corporation ตั้งแต่ปี 2540-2549 และเคยดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการ HFS ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2536 ถึงธันวาคม  2540 นอกจากนี้เขาเป็นที่ปรึกษาแก่พอล เฮสติ้ง, จานอฟสกี้ และวอล์กเกอร์ แอลแอลี ซึ่งเป็นบริษัทกฎหมายในนิวยอร์ก มาตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2543 ปัจจุบันเขารับตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการ Avis Budget Group 


มูฮัมหมัด อัล มาซ์รูจ์, กรรมการที่ไม่ได้เป็นผู้บริหาร  

มูฮัมหมัด อัล มาซ์รูจ์ ได้ร่วมงานกับบริษัทสื่อสารมวลชนแห่งอาบูดาบีในฐานะประธานกรรมการบริหารในเดือนมิถุนายน 2553 โดยมูฮัมหมัด อัล มาซ์รูจ์ ได้ทำงานอยู่ใต้การปกครองของเลขานุการแห่งสยามมงกุฎราชกุมารแห่งอาบูดาบี มาตั้งแต่เดือนเมษายน 2551 นอกจากนี้เขายังรับตำแหน่งเป็นคณะกรรมการบริหารของเอทิฮัด แอร์เวย์  

 


จอห์น แมคบีธ, กรรมการที่ไม่ได้เป็นผู้บริหาร  

จอห์น แมคบีธ เป็นผู้ตรวจสอบบัญชีที่มากด้วยประสบการณ์ด้านธุรกิจระหว่างประเทศ ก่อนหน้านี้เขาทำงานในอุตสาหกรรมน้ำมันและแก๊สธรรมชาติ แล้วยังได้ทำงานด้านเครื่องกลและฝ่ายกลาโหม ซึ่งมีการทำค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับการพัฒนาธุรกิจระดับสูงผ่านระบบ  BAE นอกจากนี้จอห์นยังได้เป็นซีอีโอที่สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ในช่วงที่แกร์รี่ คุ๊ก ออกจากตำแหน่งและเฟอร์รัน โซเรียโน เข้ามารับช่วงต่อ 


อัลแบร์โต้ กาลัซซี่, กรรมการที่ไม่ได้เป็นผู้บริหาร  

อัลแบร์โต้ กาลัซซี่เป็นซีอีโอแห่งอุตสาหกรรม Piaggio Aero ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2552 โดยก่อนหน้านั้นเขารับตำแหน่งเป็นกรรมการฝ่ายบริหารของบริษัทด้านมาร์เก็ตติ้งและเซลล์ นอกจากนี้ เขาเป็นทนายที่มีความเชี่ยวชาญด้านการพาณิชย์และข้อสัญญา และได้เป็นกรรมการของ Bar มาตั้งแต่ปี  2549 ทั้งนี้ อัลแบร์โต้ กาลัซซี่ได้รับตำแหน่งเป็นกรรมการบริหารของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ในเดือนมิถุนายน 2555

เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้ เมื่อคลิกอนุญาตแล้วคุณก็จะสามารถใช้คุ้กกี้ได้.

อนุญาต